°•» » » » ♥ ♥ ♥ » WELCOME TO A1 Nguyen Trai 04-07 Forum « ♥ ♥ ♥ « « «


 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh

Go down 
Tác giảThông điệp
supersupga
Thiếu tướng
Thiếu tướng
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 86
Age : 29
Tôi đến từ : ...oe... oe...
Nghề nghiệp : Sinh viên mắm muối
Thông tin cá nhân : i don't know
Registration date : 30/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh   Sun Apr 13, 2008 7:59 pm

Mình thấy bạn nên edit dzô thành 1 bài . Đừng post tràn lan thế dễ làm " loãng" box lắm. Nếu bạn chưa nắm rõ chỗ nào thì có thể post bài lên hỏi, mọi người sẽ cố gắng giúp bạn.Okie?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Emino
Thiếu tướng
Thiếu tướng


Nam
Tổng số bài gửi : 92
Age : 29
Tôi đến từ : 12A1, Nguyen Trai High School
Nghề nghiệp : Student
Registration date : 29/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh   Sun Apr 13, 2008 3:31 pm

wen mat co le chi nen gui link thi tiet kiem hon nhung minh khong biet, cho minh ranh rot mot chut minh se lam tot hon cac ban thong cam cho
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Emino
Thiếu tướng
Thiếu tướng


Nam
Tổng số bài gửi : 92
Age : 29
Tôi đến từ : 12A1, Nguyen Trai High School
Nghề nghiệp : Student
Registration date : 29/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh   Sun Apr 13, 2008 3:29 pm

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Emino
Thiếu tướng
Thiếu tướng


Nam
Tổng số bài gửi : 92
Age : 29
Tôi đến từ : 12A1, Nguyen Trai High School
Nghề nghiệp : Student
Registration date : 29/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh   Sun Apr 13, 2008 3:27 pm


MỘT SỐ LỜI DAY CỦA BÁC HỒ VỀ ĐẠO ĐỨC LỐI SỐN
G
Tuesday, 6. February 2007, 05:58:18

HỒ CHÍ MINH - CON NGÝỜI VÀ PHONG CÁCH
Sau chặng ðýờng dài, hõn ba mýõi nǎm, dấu chân Ngýời in trên 25
quốc gia của thế giới ðầy biến ðộng trong những nǎm ðầu của thế kỷ 20. Ngày 28-1-1941, Bác Hồ dừng chân bên cột mốc 108, lòng bồi hồi xúc động, nhìn về phía trýớc, nõi ðó là Tổ quốc, là ðất mẹ. Từ giờ phút lịch sử dó, Ngýời sẽ cùng cả dân tộc Việt Nam hýớng về týõng lai, sắp xếp lại trật tự xã hội với một ý chí mãnh liệt: Dân tộc Việt Nam phải ðýợc hồi sinh, phải trở về chính mình nhý ông cha đã từng gìn giữ trong suốt 4000 nǎm lịch sử.

Thật là một sự trùng hợp
ngẫu nhiên, nõi Bác chọn dừng chân ðầu tiên khi trở về Tổ quốc là nõi Ðầu nguồn tiếng Tày là Cốc Bó, từ ðây nhý dòng nýớc mát tuôn chảy mãi về xuôi, đem về sự sống trýờng tồn.

Những ngày ðầu vất vả gian truân với cảnh tĩnh mịch ẩm ýớt của núi rừng, Bác vận ðộng anh em, dọn dẹp sửa sang nõi ở cho thoáng mát. Nõi hoang sõ của núi rừng mà Bác nhý thấy một giang sõn hùng vĩ nên thõ.

"Ðại bản doanh" ðầu tiên ðýợc bố trí thật giản dị, phía trong hang
là chỗ ngủ kê mấy thanh gỗ ghép lại, ðêm nằm vừa ðau lýng, vừa lạnh, phải ðốt lửa ðể bớt ði giá lạnh và ẩm ýớt. Những ngày ðầu Bác làm việc trong hang nhờ ánh sáng yếu ớt chiếu từ khoang trống nhỏ trên ðỉnh hang. Ðêm ðêm ðể xua ði nỗi vất vả, thiếu thốn, Bác thýờng kể chuyện cho anh em nghe về lịch sử các thời kỳ ông cha dựng nýớc và giữ nýớc, cũng nếm mật nằm gai mýu cầu nghiệp lớn, Bác kể chuyện thế giới, chuyện chiến tranh, chuyện cổ tích và cả chuyện tiếu lâm, ðể trong hang có tiếng cýời vui. Ǎn uống kham khổ, rau rừng nấu cháo ngô, bắp chuối chấm với muối trắng. Những bữa "cải thiện" là khi bắt ðýợc con cá, sǎn ðýợc con thú về kho muối mặn ǎn dần.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Emino
Thiếu tướng
Thiếu tướng


Nam
Tổng số bài gửi : 92
Age : 29
Tôi đến từ : 12A1, Nguyen Trai High School
Nghề nghiệp : Student
Registration date : 29/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh   Sun Apr 13, 2008 3:23 pm

CT HỒ CHÍ MINH LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG XHCN Ở MIỀN BẮC VÀ ĐẤU TRANH CHỐNG MỸ XÂM LƯỢC, GP MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (1954-1969)
Tuesday, 6. February 2007, 05:55:29
CUỘC ĐỜI HOẠT ĐỘNG CỦA BÁC HỒ
Trở lại Thủ đô Hà Nội trong giai đoạn cách mạng mới, Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu rõ nhiệm vụ của nhân dân Việt Nam là thi hành đúng Hiệp nghị Giơ ne vơ nǎm 1954 về Đông Dương; củng cố hoà bình, đấu tranh để thực hiện thống nhất đất nước bằng Tổng tuyển cử tự do; củng cố miền Bắc về mọi mặt; mở rộng và củng cố Mặt trận dân tộc thống nhất trong cả nước. Đặc biệt chú trọng công tác xây dựng Đảng, Người nhắc nhở đảng viên phải phấn đấu, chú trọng nâng cao đạo đức cách mạng, coi đó là nền tảng của mỗi đảng viên để hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang của mình. Nǎm 1958 Chủ tịch Hồ Chí Minh viết tác phẩm "Đạo đức cách mạng", trong đó Người nêu lên tư cách của một người đảng viên là: Phải trung thành tuyệt đối với Đảng, quyết tâm suốt đời phấn đấu cho Đảng, cho cách mạng; ra sức làm việc cho Đảng, giữ vững kỷ luật của Đảng đặt lợi ích của Đảng, của nhân dân lao động lên trên lợi ích của cá nhân, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, vì Đảng vì dân mà đấu tranh; gương mẫu trong mọi việc, ra sức học tập chủ nghĩa Mác - Lênin, luôn luôn dùng phê bình và tự phê bình để nâng cao tư tưởng và cải tiến công tác của mình và đồng chí mình tiến bộ.

Về phần mình, lời nói đi đôi với việc làm, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là gương sáng về thực hành đạo đức cách mạng. Những kỷ vật của Người để lại được giới thiệu trong bảo tàng (như bộ quần áo gụ, đôi dép cao su v.v...) không chỉ nói về cuộc sống giản dị, đức khiêm tốn của một con người mà còn nói lên nhân cách của một vị lãnh tụ của nhân dân.

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói: "Một ngày Tổ quốc chưa thống nhất, miền Nam chưa được giải phóng là một ngày tôi ǎn không ngon, ngủ không yên".

Người luôn dành tình cảm sâu đậm với miền Nam, quan tâm theo dõi và cổ vũ từng bước tiến của cách mạng miền Nam. Trong Thư gửi đồng bào cả nước ngày 6 tháng 7 nǎm 1956, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: "Thống nhất nước nhà là con đường sống của nhân dân ta. Đại đoàn hết là một lực lượng tất thắng". Đồng bào miền Nam luôn hướng về Bác Hồ, về Thủ đô Hà Nội, quyết tâm giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc. Những vật lưu niệm từ miền Nam gửi tới Người được trưng bày đã nói lên tình cảm tha thiết của nhân dân miền Nam đối với Người.

Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III Đảng Lao động Việt Nam, tháng 9 nǎm 1960 Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: "Đại hội lần này là Đại hội xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc và đấu tranh hoà bình thống nhất nước nhà". Đại hội đã bầu lại Chủ tịch Hồ Chí Minh là Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam.

Dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III miền Bắc bước vào thực hiện kế hoạch 5 nǎm lần thứ nhất. Cùng với Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh động viên toàn Đảng toàn dân vừa xây dựng, phát triển kinh tế, giữ gìn và phát triển nền vǎn hoá dân tộc, vừa chǎm lo đến đời sống hàng ngày của nhân dân. Người cổ vũ nhân dân miền Nam ruột thịt đang chiến dấu anh dũng để giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc. Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt nhấn mạnh đến việc xây dựng con người mới, Người nói: "Muốn xây dựng chủ nghĩa xã hội trước hết cần có những con người xã hội chủ nghĩa". Người đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và chỉ rõ: "Trong công tác giáo dục phải luôn luôn kết hợp chặt chẽ giữa lý luận và thực hành, giữa giáo dục với lao động, vǎn hoá với đạo đức cách mạng; phải đẩy mạnh phong trào thi đua hai tốt: Dạy thật tốt và học thật tốt ".

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao nhiệm vụ miền Bắc phải là nền tảng, là niềm tin đối với đồng bào miền Nam.
Nǎm 1962, khi tiếp Đoàn đại biểu nhân dân miền Nam ra thǎm miền Bắc, Chủ tịch Hổ Chí Minh nói: "Hình ảnh miền Nam yêu quý luôn luôn ở trong trái tim tôi". Người mong muốn miền Nam sớm được giải phóng để vào thǎm đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân yêu. Nǎm 1963 khi Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đề nghị tặng Huân chương Sao vàng cho Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đề nghị: "Chờ đến ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, Tổ quốc thống nhất, Quốc hội cho phép đồng bào miền Nam trao cho tôi Huân chương cao quý đó. Như vậy thì toàn dân ta sẽ sung sướng, vui mừng".

Tháng 8 nǎm 1964 đế quốc Mỹ gây ra sự kiện "Vịnh Bắc Bộ", và từ tháng 2 nǎm 1965 đã mở rộng cuộc chiến tranh phá hoại bằng không quân ra miền Bắc và ồ ạt đưa quân viễn chinh Mỹ vào miền Nam Việt Nam. Trước tình hình đó Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi toàn thể nhân dân Việt Nam: "Lúc này chống Mỹ cứu nước là nhiệm vụ thiêng liêng nhất của mọi người Việt Nam yêu nước". Tháng 7 nǎm 1966 Mỹ đã dùng máy bay ném bom Thủ đô Hà Nội và thành phố Hải Phòng, Chủ tịch Hồ Chí Minh động viên nhân dân Việt Nam vượt qua hy sinh gian khổ và kêu gọi: "Chiến tranh có thể kéo dài 5 nǎm, 10 nǎm, 20 nǎm, hoặc lâu hơn nữa. Hà Nội, Hải Phòng và một số thành phố xí nghiệp có thể bị tàn phá. Song nhân dân Việt Nam quyết không sợ! Không có gì quý hơn độc lập, tự do! Đến ngày thắng lợi nhân dân ta sẽ xây dựng lại đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn!".

Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng tình đoàn kết giúp đỡ của nhân dân thế giới đối với nhân dânViệt Nam và luôn gắn cuộc đấu tranh của nhân dân Việt Nam với cuộc đấu tranh chung của nhân dân thế giới vì hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Trong những nǎm kháng chiến cứu nước gian khổ, Người nói với nhân dân Việt Nam: "Nhân dân ta chiến đấu hy sinh chẳng những vì tự do, độc lập riêng của mình mà còn vì tự do, độc lập chung của các dân tộc và hoà bình thế giới". Tháng 11 nǎm 1964, Hội nghị quốc tế đoàn kết với nhân dân Việt Nam đã được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 64 đoàn đại biểu của 52 nước và tổ chức quốc tế là sự cổ vũ to lớn đối với cuộc đấu tranh giải phóng của nhân dân Việt Nam.

Về quan hệ với nước Mỹ, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn phân biệt sự khác nhau giữa những người Mỹ xâm lược và nhân dân Mỹ; Người thông cảm sâu sắc với nỗi đau của những gia đình, những người phụ nữ Mỹ có người thân tham gia cuộc chiến tranh xâm lược ở Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết nhiều thư gửi nhân dân Mỹ, coi họ là những người bạn thân thiết. Trong bức thư gửi nhân dân Mỹ tháng 1 nǎm 1962, Người viết: "Nhân dân Mỹ và nhân dân Việt Nam không thù oán gì nhau. Nhân dân Việt Nam kính trọng các bạn là nước đầu tiên phất cờ chống chủ nghĩa thực dân và chúng tôi mong muốn có quan hệ hữu nghị với các bạn".

Từ nǎm 1965, khi tròn 75 tuổi, chuẩn bị cho cuộc "ra đi" của mình, Bác Hồ bắt đầu viết Di chúc để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta. Trong những nǎm còn lại, cứ đến tháng 5, Bác Hồ lại sửa chữa và viết thêm vào vǎn kiện "tuyệt đối bí mật" này. Trong Di chúc Người viết: "Đảng ta là một Đảng cầm quyền. Mỗi đảng viên và cán bộ phải thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, phải giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân... Đảng cần có kế hoạch thật tốt để phát triển kinh tế, vǎn hoá, nhằm không ngừng nâng cao đời sốngcủa nhân dân...".
Vào hồi 9 giờ 47 phút ngày 2 tháng 9 nǎm 1969, trái tim của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngừng đập, để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho toàn thể nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Nhà thơ Tố Hữu đã viết về những ngày tang lễ Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Hà Nội:

Suốt mấy hôm rày đau tiễn đưa
Đời tuôn nước mắt, trời tuôn mưa.... "
[quote][code][img][/img][url][/url]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Emino
Thiếu tướng
Thiếu tướng


Nam
Tổng số bài gửi : 92
Age : 29
Tôi đến từ : 12A1, Nguyen Trai High School
Nghề nghiệp : Student
Registration date : 29/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh   Sun Apr 13, 2008 3:20 pm

Những lời dạy của Bác Hồ

[/size]Đối với chính quyền nhân dân
[/center]
Trýờng Chính trị tỉnh Bắc Giang

Trên býớc tìm đýờng cứu dân, cứu nýc, đến với những giá trị dân chủ cao cả của nhân loại. Hồ Chí Minh rất khâm phục hai cuộc cách mạng ở Mỹ (1775 – 1781) và Pháp (1789 - 1791) cùng với tý týởng dân chủ mà nó tuyên bố. Tuy vậy, Ngýời cũng thấy rõ ngay rằng ðây là cách mạng tý sản, cách mạng nửa vời, tiếng là thiết lập chế độ cộng hoà dân chủ, song thực chất là chế độ bóc lột ngýi lao động, áp bức thuộc đa, hoàn toàn ðối lập với nhân dân. Khi tiếp cận, nghiên cứu chủ nghĩa Mác Lê-nin, Cách mạng Tháng mýời Nga, Hồ Chí Minh xác đnh ngay đây mi chính là con ðýng đi của nhân dân Việt Nam và tý týởng chính quyền của dân, do dân và vì dân đýc xác định từ đó.


Cách mạng Tháng Tám nãm 1945 thành công, nýớc Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ra ðời do Hồ Chí Minh làm Chủ tịch với bản Tuyên ngôn Ðộc lập, các sắc lệnh về Tổng tuyển cử bầu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân các cấp khoá đu tiên…ðặc biệt là Hiến pháp năm 1946 đã thể hiện rõ chế độ của chúng ta, chính quyền của chúng ta xây dựng là của dân, do dân và vì dân.

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đã đánh đuổi bọn thực dân, đập tan chế độ phong kiến, giành quyền làm chủ nhân dân. Để bảo vệ thành quả của cuộc Cách mạng Tháng Tám, đýa sự nghiệp cách mạng tiến lên, nhất thiết phải thiết lập chính quyền của nhân dân. Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân là những cá nhân, những tổ chức xã hội chấp nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tham gia công cuộc bảo vệ và phát triển đất nýc. Xác định tính chất chính quyền là của dân và thành phần nhân dân rộng rãi nhý vậy chứng tỏ Ngýời tuyệt đối tin dân, trọng dân và trông cậy vào nhân dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: Cách mạng là sự nghiệp của nhân dân, chứ không phải là sự nghiệp của riêng cá nhân anh hùng nào. Trong nhân dân, công nhân, nông dân, trí thức là lực lýng đông đảo tuyệt đối. Dýới chế độ cũ, họ không có một chút quyền tự do dân chủ, lại bị áp bức, bóc lột nặng nề nhất do vậy họ là lực lýợng có ý thức triệt để nhất quyết sự thắng lợi của cách mạng, là nền tảng, chỗ dựa vững chắc nhất của chính quyền dân chủ nhân dân. Nói chính quyền là của công nhân, nông dân và ðội ngũ trí thức. Quốc hội, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân khoá đầu tiên cũng nhý các khoá tiếp theo đýợc toàn dân tự giác bầu ra đã "tỏ cho thế giới biết rằng Việt Nam ta đã "Kiên quyết ðoàn kết chặt chẽ, kiên quyết chống bọn thực dân, kiên quyết tranh quyền độc lập”. Đúng nhý lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuyệt đối tin dân, trọng dân, dựa vào dân, chính quyền Nhà nýớc Cộng hoà Dân chủ Việt Nam từ Trung ýõng tới cõ sở do Chủ tịch Hồ Chí Minh đng đu đã đýợc nhân dân tin týởng tuyệt đối, hết lòng bảo vệ và xây dựng. Cuối năm 1945, năm 1946, cách mạng trong tình thế nghìn cân treo sợi tóc, rồi kháng chiến chống thực dân pháp, chống đế quốc Mỹ…hết sức khó khăn, khốc liệt, song sự nghiệp cách mạng là của nhân dân, nên tất cả đã đýợc toàn dân bảo vệ, sự nghiệp cách mạng liên tục phát triển mạnh mẽ.

Chính quyền của dân thì phải do dân, sự ra đời và tồn tại là bởi dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh nói: bầu cử là dịp để toàn dân tự do chọn những ngýi có tài, có ðức ra gánh vác việc nýớc, việc dân; nếu những ngýời này làm hại dân, thì dân có quyền đuổi họ ra khỏi vị trí đó.


Chính quyền của dân, do dân thì phải vì dân. Hồ Chí Minh yêu cầu: "Việc gì có lợi cho dân ta phải hết sức làm.Việc gì có hại cho dân ta phải hết sức tránh". "Nếu nýc độc lập mà dân không ðýợc hýởng hạnh phúc, tự do, thì độc lập cũng chẳng có ý nghĩa gì", "chúng ta đã hy sinh, phấn đu đ giành ðộc lập…Chúng ta giành ðýợc tự do, độc lập rồi mà dân cứ chết đói, chết rét, thì tự do, độc lập cũng không làm gì". "Nếu dân đói, Đảng và Chính phủ có lỗi; nếu dân rét, Đảng và Chính phủ có lỗi; nếu dân dốt, Đảng và Chính phủ có lỗi; nếu dân ốm, Đảng và Chính phủ có lỗi". "Các cõ quan của Chính phủ từ toàn quốc đến các làng ðều là công bộc của dân, nghĩa là ðể gánh vác việc chung của dân, chứ không phải là ð ðè ðầu dân…"

"Chính phủ…là ðầy tớ chung của dân. Dân là chủ thì Chính phủ phải là ðầy tớ". Chính quyền của dân, do dân, vì dân, phải hoàn thành tốt nhiệm vụ đýợc giao phó. Bởi vì nhý Chủ tịch Hồ Chí Minh nói: "Cán bộ là cái gốc của mọi công việc…Công việc thành công hoặc thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém".


Đýợc sự giáo dục, tổ chức và lãnh đạo của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ khi ra đi đến nay, chính quyền cùng với đội ngũ cán bộ Nhà nýớc ta từ Trung ýõng đến cõ sở đã thực sự là của dân, do dân và vì dân, là trụ cột của hệ thống chính trị, đã tổ chức và ðộng viên toàn dân liên tục phấn đu ði lên giành hết thắng lợi này ðến thắng lợi khác ngày càng to lớn, huy hoàng hõn. Bên cạnh những ýu điểm, thành công to lớn ấy, tổ chức, hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp cũng còn có mặt bất cập. Quản lý nhà nýớc trên một số lĩnh vực còn yếu. Kỷ cýõng, kỷ luật có lúc, có nõi còn buông lỏng, để xảy ra tham nhũng, quan liêu, lãng phí. Việc thực hiện nội dung dân chủ có cõ sở còn nặng tính hình thức.

Ôn lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám chúng ta tin t
ýởng và hy vọng rằng chính quyền của chúng ta sẽ tiếp tục hoàn thiện, đổi mới và vững mạnh.
[/color][/size][/b][/color][/size][/b]

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Emino
Thiếu tướng
Thiếu tướng


Nam
Tổng số bài gửi : 92
Age : 29
Tôi đến từ : 12A1, Nguyen Trai High School
Nghề nghiệp : Student
Registration date : 29/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh   Sun Apr 13, 2008 3:13 pm

Written by EnGMik - chau ngoan Bac Ho, moi nguoi nho ung ho nha
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh   

Về Đầu Trang Go down
 
Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» PAN (đặc chủng) của TV các loại và cách khắc phục.
» hosting giá rẻ chất lượng
» Hỏi về hlk 49
» Chúc mừng sinh nhật Bác Minh Trí !.
» Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Minh An

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
°•» » » » ♥ ♥ ♥ » WELCOME TO A1 Nguyen Trai 04-07 Forum « ♥ ♥ ♥ « « « :: Góc trao đổi học tâp :: Kinh tế - Tài chính ngân hàng-
Chuyển đến